Đã phê duyệt
Doanh nghiệp
HỘ KINH DOANH THẾ VỸ
Tên giao dịch
Thương hiệu
Pizza Hủ Tiếu
Mã số thuế
8572248524
Điện thoại
0834.933.843
Email
pizzahutieu.thevy@gmail.com
Website
Hotline
0834.933.843
Địa chỉ
476/14 khu vực 7, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
FaceBook
Youtube

1. Giấy ĐKKD

 

 

2. Giấy chứng nhận đủ điều kiện SXKD

 

3. Báo cáo kết quả thử nghiệm

 

 

4. Báo cáo kết quả thử nghiệm thành phần dinh dưỡng

 

 

5. Công bố chất lượng sản phẩm

 

 

 

 

6. Nhãn hiệu Logo sản phẩm

.

1. CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

“Cần thơ gạo trắng nước trong

Ai đi đến đó lòng không muốn về”

Từ xa xưa, vùng đất Cần Thơ với khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ, giàu sản vật do thiên nhiên ban tặng đã làm nức lòng bao nhiêu du khách khi ghé thăm.

Tự hào là người con của vùng đất Chín Rồng, với mong muốn và khát vọng đưa danh tiếng cùng bản sắc văn hóa của người dân Tây Đô vươn xa. Hộ kinh doanh Thế Vỹ đã cho ra đời sản phẩm Pizza Hủ Tiếu, một sản phầm từ hạt gạo ngọt lành của xứ Cần Thơ, đến với người dân trong nước và bạn bè quốc tế.

(Pizza hủ tiếu Thế Vỹ)

Với nguồn nguyên liệu ngon và công thức riêng đặt biệt, chúng tôi tạo ra dòng sản phẩm Pizza Hủ Tiếu với chất lượng nổi trội, không nhầm lẫn với bất kỳ món ăn nào khác trên thị trường. Có thể nói rằng, Pizza Hủ Tiếu chính là một sản phẩm cực kỳ đặc trưng tiêu biểu của quê hương Cần Thơ mà không tỉnh thành nào có được.

Sợi hủ tiếu sau khi chế biến trở nên giòn xốp thơm ngon, đậm vị vừa miệng, thích hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng và mọi phân khúc khách hàng. Song song đó, cơ sở Thế Vỹ luôn liên tục cải tiến sản phẩm của mình, từ chất lượng bên trong cho đến hình thức bên ngoài – sao cho ngày càng tốt hơn, đẹp hơn và ngon miệng hơn.

2. TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi luôn quan niệm, làm kinh doanh không phải chỉ vì mục đích kinh tế, mà còn vì trách nhiệm với cộng đồng xã hội, với quê hương đất nước Việt Nam.

Tất cả lao động tại cơ sở Thế Vỹ đều là người địa phương. Chúng tôi luôn cố gắng giải quyết tình trạng thất nghiệp cho người dân nơi đây, giúp họ cải thiện cuộc sống gia đình, để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Cơ sở luôn trích một phần lợi nhuận của mình để đóng góp cho các quỹ từ thiện, các trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi và người già neo đơn không nơi nương tựa. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi sẽ luôn gắn liền với hoạt động xã hội trong vùng.

Cơ sở dùng 100% nguồn nguyên liệu có nguồn gốc tại địa phương, hỗ trợ bảo tồn các làng nghề truyền thống có nguy cơ bị mai một, giữ lại nét đẹp văn hóa trong lao động sản xuất của người dân nơi đây.

Chúng tôi tận dụng thế mạnh về lúa gạo ngon tại vùng để tạo ra sản phẩm Pizza Hủ Tiếu với chất lượng tuyệt vời, góp phần làm cho danh sách sản vật địa phương thêm phong phú. Mang đến tay người tiêu dùng không chỉ là một món ăn đơn thuần, mà còn là cái tình người dân chân chất, cái phong vị và bản sắc văn hóa truyền thống của con người Cần Thơ.

Sau cùng, chúng tôi quyết định khởi nghiệp tại địa phương nhằm khuyến khích phong trào sản xuất kinh doanh cho thế hệ trẻ sau này. Để tất cả chúng ta cùng nhau, từng bước chung tay xây dựng quê hương đất nước ngày càng tươi đẹp và đáng sống.

40,000 đ