Đã phê duyệt
Mã số thuế
499 ấp Thạnh Phước 2, xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ

VƯỜN DÂU TẰM TIẾN RÂU CỜ ĐỎ – CẦN THƠ

Vị trí :  ấp Thạnh Phước 2, xã Trung Thạnh , cách trung tâm xã Trung Thạnh - Huyện Cờ Đỏ 2KM là địa chỉ thích hợp cho những ai muốn tham quan mô hình sinh thái, hòa mình với thiên nhiên.

- Đầu tiên khiến bạn ấn tượng đó là trên những cành dâu, những quả dâu mang màu đỏ mận mọng nước khiến bất cứ ai cũng phải mê mệt. Sự trong lành của bầu không khí miệt vườn và mùi thơm đầy dễ chịu của những trái dâu chín mọng nơi đây khiến cho con người ta được thoải mái, nhẹ nhàng và có cảm giác bình yên đến lạ.

- Đến đây bạn tha hồ hái dâu tằm ăn tại chỗ. Dâu tằm không chỉ là một loại quả ăn ngon, mà còn được biết đến như một loại trái cây bổ dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm đẹp. Theo đông y,  trái dâu tằm giàu chất dinh dưỡng, có công hiệu bổ can thận, dưỡng huyết, trừ phong, tiêu khát, lợi ngũ tạng, khớp xương, thông huyết khí, đặc biệt quả dâu tươi có thể xoay nhuyễn đắp mặt nạ, rất tốt cho da mặt… Toàn bộ cây dâu đều là những vị thuốc, có tác dụng chữa bệnh

- Đặc biệt bạn còn được trải nghiệm vườn cây xanh mát, tận hưởng không khí trong lành của vùng Miền Tây sông nước. Thưởng thức rượu dâu, siro dâu tằm, mứt dâu, ly dâu dằm ngon, ngọt như nguyên chất…  và những món ăn đậm chất miền Tây với giá cả phải chăng, phục vụ thân thiện nhiệt tình.

Không có mô tả ảnh.