Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp vào đầu năm 2020, xuất phát từ nhu cầu bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho các thành viên trong gia đình, cộng với người thân trong gia đình có kiến thức và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ sinh học được 17 năm nên tôi quyết định nghiên cứu và trồng nấm đông trùng hạ thảo, loại nấm này có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, chống mệt mỏi, suy nhược cơ thể, chống lão hóa, tăng cường sinh lý và các bệnh liên quan đến tim, gan, thận, phổi,…Ban đầu chỉ sản xuất được một ít để các thành viên trong gia đình sử dụng và cũng làm quà biếu cho họ hàng, người thân, bạn bè, sau đó nhận được các phản hồi rất tích cực, từ đó tôi và chồng bàn với nhau xin thành lập cơ sở sản xuất, sản xuất với số lượng nhiều hơn để cung cấp cho mọi người có nhu cầu sử dụng. Hiện tại tôi đã sản xuất ra được các sản phẩm nấm tươi, nấm khô sấy thăng hoa, nấm tươi ngâm rượu, ngâm mật ong,… đều có chất lượng rất tốt. Góp phần tăng thu nhập, cải thiện kinh tế gia đình.