Đã phê duyệt
Doanh nghiệp
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUỶ SẢN THUẬN PHÁT
Tên giao dịch
Thương hiệu
Thực Phẩm Thuận Phát
Mã số thuế
1801109988
Điện thoại
07103.881.579
Email
thuanphat.ctho@gmail.com
Hotline
0944 11 00 88 - 0933 91 33 66
Địa chỉ
7/7 KV 3, Bùi Hữu Nghĩa, Phường Bình Thuỷ, Quận Bình Thuỷ, Thành Phố Cần Thơ, Việt Nam,
Youtube

 

 

 

 

Công Ty TNHH Một Thành viên Sản xuất Thương mại Thủy Sản Thuận Phát được thành lập vào năm 2010, với trụ sở chính đặt tại 7/7, Khu vực 3, Phường Bình Thủy, TP. Cần Thơ, Việt Nam, do Ông Lương Thai sáng lập và điều hành, với ngành nghề chính là thực phẩm chế biến như các loại chả cá, chả bò, chả lụa, xúc xích, lạp xưởng...

Từ mô hình hoạt động theo quy mô gia đình, đến nay sau 6 năm xây dựng, bằng uy tín và lòng tin của khách hàng, Thuận Phát đã dần phát triển ổn định. Hiện nay chúng tôi đã gia nhập vào thị trường thực phẩm chế biến với nhiều cạnh tranh và thách thức, tuy chỉ với thị phần nhỏ, nhưng chúng tôi cảm thấy vinh dự vì đã được góp phần vào những bữa cơm, bữa tiệc, những khoảng khắc ngon miệng của Quý khách hàng, đây chính là động lực to lớn đối với Thuận Phát. 

Với định hướng trở thành doanh nghiệp vững mạnh, uy tín, được người tiêu dùng tin cậy, chúng tôi luôn chú trọng vào việc giữ vững nền tảng kinh doanh, tập trung vào khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và đảm bảo quy trình sản xuất đúng chuẩn. Công ty Thuận Phát đặt sự tập trung của mình vào chất lượng sản phẩm và uy tín kinh doanh. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng khách hàng, và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu thông qua phương châm làm việc "LÀM ĐÚNG NHỮNG ĐIỀU ĐÚNG" được thống nhất từ Ban Lãnh đạo công ty đến tập thể công nhân viên. Thuận Phát mong muốn cùng với sự phát triển của mình, công ty sẽ được góp phần vào sự phát triển của khách hàng, của địa phương và xã hội.

Với mong muốn mở rộng thị phần trong tương lai, Thuận Phát mong muốn sẽ tìm được nhiều đối tác hơn, vì vậy Thuận Phát rất vinh dự được sự quan tâm của Quý Khách hàng, và mong muốn được trở thành đối tác góp phần vào sự phát triển của Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần thêm thông tin.