Đã phê duyệt
Doanh nghiệp
Hộ kinh doanh Yến Thiên VT
Tên giao dịch
Thương hiệu
Hộ kinh doanh Yến Thiên VT
Mã số thuế
Điện thoại
0909996050
Email
hoangminhthien1791991@gmail.com
Website
Hotline
0909996050
Địa chỉ
Số 285 ấp Vĩnh Tiến- thị trấn Vĩnh Thạnh- huyện Vĩnh Thạnh- TPCT
FaceBook
Youtube

 

 

Các bạn biết không, theo truyền thuyết thì chim Yến là 1 loài chim sống bằng cách tự kiếm ăn từ thiên nhiên, khác với những loài chim làm tổ bằng rơm rạ, tìm nơi trú ẩn ở các thân cây,… thì vào mùa sinh sản chim Yến lại nhả tổ bằng cách tiết ra nước bọt của mình và đẻ trứng ở các hang đá ngoài biển, hoặc 1 số nhà dân, sau khi chim non lớn khôn và bay đi được, Tổ Yến sẽ được hái làm món quà chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Cảm nhận được món quà tuyệt vời và hết sức đặc biệt mà thiên nhiên đã ban tặng tôi nghĩ mình cần phải làm gì để cảm ơn điều ý nghĩa từ loài chim Yến mang lại. Bởi vậy các câu hỏi luôn được đặt ra xung quanh tôi, làm sao có thể tạo ra một môi trường để chim Yến có thể yên tâm, cảm thấy an toàn, dễ chịu trong quá trình làm tổ, sinh sản và nghỉ ngơi và làm sao có thể tạo ra những Tổ yến tốt nhất.

Và bạn biết đó, khi làm tốt được những điều mong muốn tôi vừa nói thì sản phẩm Tổ Yến được tạo ra sẽ luôn được tối ưu về giá trị chất lượng, nâng cao trong việc chăm sóc sức khỏe.

Vậy khi các bạn có ý định mua cho người thân trong gia đình sử dụng hay làm quà tặng để trao tặng giá trị sức khỏe đến người thầy, những người bạn, đồng nghiệp… thì có nghĩa bạn đang quan tâm đến sức khỏe của người bạn yêu quý.

Mặt khác, đối với 1 sản phẩm về chăm sóc sức khỏe như Tổ Yến nếu bạn không có những kiến thức am hiểu kỹ càng, chọn mua những sản phẩm không đảm bảo chất lượng thì vô tình mình lại mang đến những tác động ngược lại, những điều không mong muốn đối với người bạn quan tâm và đi ngược lại với giá trị cao cấp lẽ ra bạn sẽ nhận được từ sản phẩm Tổ Yến.