Đã phê duyệt
Doanh nghiệp
Công ty TNHH Yến Sào An Khang
Tên giao dịch
Thương hiệu
Công ty TNHH Yến sào An Khang
Mã số thuế
1801720788
Điện thoại
0939299529
Email
yensaoankhangcantho@gmail.com
Hotline
0939299529
Địa chỉ
Số 09 Trần Bạch Đằng

Cần Thơ gạo trắng nước trong

Ai đi đến đó lòng không muốn về

Chắc hẳn ai cũng sẽ có chung một cảm xúc đầy lưu luyến, thương nhớ vùng miệt vườn, sông nước Cần Thơ nếu một lần dừng chân. Khác với nhiều địa phương trong vùng, Cần Thơ là đô thị lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long, nằm trên vùng đất bằng phẳng, được khai thác lâu đời, là địa phương có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú. Với địa hình bằng phẳng, khí hậu nhiệt đới gió mùa điều hòa, ít bão lụt và thiên tai được đánh giá là “Vùng đất lành”. Đây chính là những lợi thế, tiềm năng giúp Cần Thơ không chỉ phát triển ngành nông nghiệp, du lịch sinh thái miệt vườn, làng nghề truyền thống mà Cần Thơ còn là một trong những vị trí tiềm năng để phát triển nghề nuôi chim yến. Từ những ưu đãi từ thiên nhiên ban tặng.  Chúng tôi nhận thấy rằng nghề nuôi chim yến là một trong những thế mạnh của Cần Thơ, vừa giúp bảo tồn và phát triển được một loài chim quý, vừa mang lại cho con người một thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Chính vì vậy, sau khoảng thời gian nghiên cứu, học hỏi, chúng tôi đã bắt tay vào việc xây dựng nhà nuôi chim yến. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để chim yến tìm đến xây tổ và sinh sản, khi chim non trưởng thành bay đi để lại những tổ yến thô, chúng tôi mới bắt đầu thu hoạch và cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu Yến sào sào An Khang. Công ty THHH Yến sào An Khang của chúng tôi tọa lạc tại số 09, Trần Bạch Đằng, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Công dụng của yến sào

Yến sào - tổ của loài chim yến, là nguồn tài nguyên quí hiếm, là loại thực phẩm cao cấp có nhiều chất bổ dưỡng, từng được dùng trong bữa yến tiệc của vua chúa thời phong kiến. Các nghiên cứu hiện đại cho thấy, yến sào là hợp chất bao gồm 2 yếu tố chính: glyco và protein. Phần glyco bao gồm 7 loại, cơ thể dễ hấp thụ. Phần protein có chứa nhiều acid amin không thay thế, mà cơ thể không tổng hợp được. Có tác dụng bồi bổ cơ thể và tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, hạn chế lão hóa, làm cho trí não minh mẫn, thân thể cường tráng, mắt sáng tai thông, hỗ trợ chữa trị hư yếu, ho lao, sốt từng cơn, hen suyễn, thổ huyết... Công ty THHH Yến sào An Khang chuyên Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng:

1. Yến thô

2. Yến tinh chế loại 1

3. Yến tinh chế loại 2

4. Yến tươi ( loại 1, 2,3)

5. Yến chưng hũ 70ml,100ml,200ml ( nhiều vị)

6. Định hình xuất khẩu 5A

7. Rút lông…

 

 

Cam kết về giá trị của sản phẩm

Là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người tiêu dùng cùng với phương châm kinh doanh Niềm tin của khách hàng làm tài sn của An Khang, yến sào An Khang luôn đặt chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng lên vị trí hàng đầu . Với quy trình sản xuất khép kín từ khâu thu hoạch cho đến đóng gói thành phẩm. Những tổ yến thô sau khi thu hoạch được sơ chế bởi bàn tay khéo léo của người thợ, qua phương pháp nhặt lông khô thủ công nhằm lưu giữ tối đa giá trị dinh dưỡng có trong tổ yến: Tổ yến thô sẽ được rửa sạch, nhặt lông bằng cách phun ẩm. Không ngâm nước để giữ nguyên hình dạng, dinh dưỡng có trong tổ yến. Cùng với việc đảm bảo chất lượng nguồn yến sào của mình, yến sào An Khang đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực trong phân phối để đưa sản phẩm yến sào của mình đến với mọi người, mọi nhà.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Yến sào An Khang đã được chứng nhận chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Đây không chỉ là lời cam kết với quý khách hàng về sản phẩm mà còn là trách nhiệm của người sản xuất. Đồng thời, chúng tôi còn thường xuyên tiến hành kiểm nghiệm định kỳ về chất lượng sản phẩm. Các thông tin liên quan nguồn gốc xuất xứ… đều được công khai rõ ràng, minh bạch trong từng sản phẩm. Điều này giúp đảm khách hàng biết chắc chắn yến sào mình mua được sản xuất tại đâu. Ngoài ra, các sản phẩm của Yến Sào An Khang luôn được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng về mặt bao bì. Giúp người quý khách hàng tiêu dùng yên tâm hơn để sử dụng cũng như biếu tặng.

Yến sào An Khang không ngừng vươn xa

Yến sào An Khang không chỉ đơn thuần là những sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng mà còn là sản phẩm sạch, đẹp mắt thường được nhiều khách hàng trong và ngoài nước sử dụng làm quà tặng chăm sóc sức khỏe cho gia đình, bạn bè, đối tác kinh doanh. Chính vì vậy, công ty chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình  để đưa thương hiệu “Yến sào An Khang” ngày càng vươn xa hơn nữa đến với mọi người, mọi nhà các mọi quốc gia, vùng miền trên thế giới.