Đã phê duyệt
Doanh nghiệp
Công ty TNHH MTV Thương mại Minh Đức Thành
Tên giao dịch
Thương hiệu
KOCANA
Mã số thuế
1801455995
Điện thoại
0988257798
Email
ducthanhafs@gmail.com
Hotline
0988257798
Địa chỉ
320, QL 91, KV Long Thạnh 2, Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, Cần Thơ

 

Quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ được biết đến là nơi có vị trí tự nhiên thuận lợi, thích hợp phát triển vùng nuôi thủy sản, đặc biệt là vùng nuôi cá tra. Với tiền thân là cơ sở nuôi trồng thủy sản, hiện nay tôi đã phát triển thành trang trại nuôi trồng thủy sản với hơn 20ha ao nuôi cá tra trên địa bàn quận Thốt Nốt.

Tận dụng lợi thế vùng nguyên liệu sẵn có và nhằm nâng cao giá trị sản phẩm từ các loại cá nuôi từ vùng nuôi của Công ty tôi nên tháng 5 năm 2016 tôi đã quyết định thành lập Công Ty TNHH MTV TM Minh Đức Thành với các sản phẩm chủ lực từ vùng nuôi đạt tiêu chuẩn VietGAP. Tham gia chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn với Với mong muốn nâng cao giá trị cho con cá tra - một nguồn nguyên liệu dồi dào vốn có của xứ Thốt Nốt nói riêng và cả vùng ÐBSCL nói chung, Kocana đã đầu tư phát triển vùng nuôi, kết hợp ứng dụng công nghệ sấy chế biến nhiều mặt hàng đặc sản khô từ cá. Hiện Kocana có hơn 10 loại sản phẩm khô được chế biến từ cá, trong đó có 07 sản phẩm nổi bật được lựa chọn để tham gia chương trình OCOP gồm: khô cá tra một nắng, khô cá lóc một nắng, khô cá tra sấy ăn liền, cá tra phi lê sấy khô, cá lóc phi lê sấy khô, cá rô phi phi lê sấy khô và cá sặc rằn sấy khô. Các sản phẩm này đã được người tiêu dùng đón nhận và có mặt tại nhiều chuỗi cửa hàng tiện ích, siêu thị trên cả nước.

Từ những bước khó khăn ban đầu đến nay sản phẩm của công ty đã dần được thị trường trong nước chấp nhận vì các sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng sự tiện dụng, chất lượng ngon và đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ sự cố gắng của tập thể công ty đến nay đã hoàn thành được các chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm như:

- Giấy chứng nhận VietGAP.

- Giấy chứng nhận ISO 22000.

- Giấy chứng vùng nuôi trang trại Đức Thành.

- Giấy chứng nhận Chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn.

Được sự ủng hộ của chính quyền địa phương và các ban ngành trên địa bàn quận giúp tôi hoàn thiện những hồ sơ quy trình cần thiết để có thể đưa sản phẩm ra thị trường, do đó sản phẩm của tôi tạo được uy tín trên thị trường. Địa phương cũng hỗ trợ tạo điều kiện cho tôi tham gia các chương trình quản bá, xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh. Từ đó, sản phẩm của công ty tôi ngày càng được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài thành phố ủng hộ.

Sản phẩm KOCANA mang trong mình sứ mệnh đảm bảo người mua hàng đúng chất lượng, hợp khẩu vị, đúng chuỗi khép kín sản phẩm cung ứng an toàn thực phẩm và giá gốc công bằng cho mọi người, ứng dụng công nghệ cao trong nuôi trồng và chế biến sản phẩm.

Trong tương lai, Công ty sẽ tiếp tục đầu tư thêm trang thiết bị để ứng dụng trong công nghệ đóng gói bao bì sản phẩm để sản phẩm ngày càng&