Nhãn Idor Tân Lộc được trồng tại HTX Trái cây Tân Lộc, ở quận Thốt Nốt, cũng định hướng phát triển theo con đường sản xuất trái cây sạch theo tiêu chuẩn VietGAP. Tổng diện tích ….. ha , gồm 31 hộ tham gia sản xuất an toàn. Tất cả xã viên HTX nghiêm túc áp dụng kỹ thuật canh tác an toàn, từ quy trình chăm sóc, bón phân, bảo hộ lao động, đến ghi chép nhật ký sản xuất, tuân thủ thời gian cách ly trước khi thu hoạch,… Không sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học.

Ngoài ra, HTX Trái cây Tân Lộc động viên các xã viên là hội viên Hội LHPN tham gia Tổ Phụ nữ liên kết sản xuất gắn với du lịch cộng đồng của phường để tham gia cung cấp dịch vụ du lịch cho du khách nhằm tăng thu nhập, tạo điều kiện quảng bá sản phẩm trái cây sạch của HTX đến nhiều khách hàng hơn. Bà Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch Hội LHPN phường Tân Lộc, cho biết: "Trái cây sạch, an toàn sẽ góp phần tạo nên thương hiệu và uy tín bền vững nhất, từ đó sẽ cải thiện giá trị sản phẩm. Bên cạnh hỗ trợ của Phòng Kinh tế quận về tập huấn kỹ thuật, Hội thường xuyên tuyên truyền hội viên tham gia HTX tuân thủ quy trình canh tác đảm bảo tiêu chuẩn VietGAP, đồng thời hỗ trợ vốn vay ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội để phát triển sản xuất. Hướng tới, chúng tôi cũng dự định đăng ký nhãn hiệu cho trái nhãn sạch Tân Lộc".

Sản phẩm nhãn Idol của chủ thể sản xuất là HTX trái cây Tân Lộc ở khu vực Long Châu, phường Tân Lộc được xếp hạng 3 sao.

Về chúng tôi

This is Photoshop’s version of Lorem Ipsum. Proin gravida nibh vel velit This is Photoshop’s version of Lorem Ipsum. Proin gravida nibh vel velit This is Photoshop’s version of Lorem Ipsum. Proin gravida nibh vel velit This is Photoshop’s version of Lorem Ipsum. Proin gravida nibh vel velit This is Photoshop’s version of Lorem Ipsum. Proin gravida nibh vel velit

Số 113 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
4.7 trên 5