Tác giả: TTƯDTB KH&CN - 15/02/2023
UBND TP. Cần Thơ công nhận Hệ thống quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa thành phố

Ngày 15-2 vừa qua, UBND thành phố Cần Thơ ban hành Quyết định số 324/QÐ-UBND công nhận Hệ thống quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa thành phố Cần Thơ.

Theo đó, nội dung Quyết định công nhận Hệ thống quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa thành phố Cần Thơ có địa chỉ truy cập tại trang https://check.cantho.gov.vn/ là hệ thống cơ sở dữ liệu truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa của thành phố.

Cũng trong nội dung Quyết định này, Sở Khoa học và Công nghệ được UBND thành phố giao là cơ quan đầu mối quản lý, vận hành Hệ thống quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa thành phố Cần Thơ. Ðồng thời, trong công tác ban hành Quy chế quản lý Hệ thống quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa thành phố Cần Thơ, Sở là cơ quan chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan, hướng tới việc đảm bảo vận hành hiệu quả và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong thời gian tới.