Đã phê duyệt
Doanh nghiệp
Hợp tác xã Thuận Phát
Tên giao dịch
Thương hiệu
Thanh nhãn Tín Huy
Mã số thuế
Điện thoại
09455618210
Email
Website
Hotline
09455618210
Địa chỉ
Ấp Thới Thuận A, xã Tân Thạnh, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ
FaceBook
Youtube

THANH NHÃN TÍN HUY CỦA HỢP TÁC XÃ THUẬN PHÁT

Mời bạn đến thăm Thới Lai quê tôi, vùng đất hiền hòa nằm bên dòng sông Ô Môn và kênh Thị Đội với những vườn cây ăn trái say trĩu cành và những cánh đồng lúa trãi dài xanh mướt. Thới Lai có diện tích đất nông nghiệp là 23.268,98 ha nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa có tính chất cận xích đạo với số giờ nắng cao, lượng nước mưa nhiều là điều kiện lý tưởng cho cây trồng, vật nuôi sinh trưởng và phát triển. Vận dụng những điều kiện được thiên nhiên ưu đãi, Hợp tác xã Thuận Phát – xã Tân Thạnh đã mạnh dạng đầu tư và mở rộng sản xuất Thanh Nhãn với nhãn hiệu sản phẩm đã được Cục sở hữu trí tuệ công nhận: Thanh Nhãn Tín Huy.

Sau 2 năm nghiên cứu học hỏi, thử nghiệm, chắt lọc những kinh nghiệm quý báu cùng sự đón nhận tích cực của thị trường, mô hình sản xuất Thanh Nhãn theo quy trình sạch của Hợp tác xã đã đi vào hoạt động và mở rộng quy mô từ 15 ha của thành viên hợp tác xã lên thêm 50 ha của các hộ dân liên kết sản xuất với sản lượng dự kiến đạt trên 200 tấn/năm.

 

Thanh Nhãn Tín Huy được áp dụng trồng theo quy trình chuỗi VietGAP, quy trình sản xuất sạch, chỉ sử dụng phân hữu cơ sinh học, hoàn toàn không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và các loại thuốc kích thích cây trồng, được kiểm soát chặt chẽ từ khâu vệ sinh vườn, xử lý đất, chọn cây giống, cắt tỉa cành, theo dõi quá trình sinh trưởng, nước tưới cho đến khi thu hoạch. Hoàn toàn không can thiệp, xử lý kích thích ra hoa, giữ quả, mỗi năm Hợp tác xã chỉ thu hoạch được 1 vụ. Với sự chăm bón kỹ lưỡng, nâng niu trong từng công đoạn sản xuất đã mang đến cho người tiêu dùng những quả Thanh Nhãn Tín Huy tròn đều, có trọng lượng bình quân 50 trái/kg, đạt tiêu chuẩn quốc tế với điểm riêng khác biệt: trái cùi dày, quả to, hạt nhỏ, cơm ráo, ngọt thanh chứ không ngọt đậm, thịt quả rất giòn và ngon vị rất riêng, thơm ngon, ngọt dịu. Đó chính là lý do mà nhiều khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm sạch này tại các nhà hàng, khách sạn và chuỗi siêu thị Big C (siêu thị Go!), Bách hóa xanh.

 

Để đạt được kết quả như hôm nay, Ban Giám đốc hợp tác xã đã không ngừng hoàn thiện quy trình sản xuất: chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; đăng ký nhãn hiệu, mã vạch, tem truy xuất nguồn gốc, chứng nhận sở hữu trí tuệ; xác nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn; đăng ký với cơ quan chuyên môn sản xuất theo quy trình sạch, an toàn, đạt chất lượng và sẽ tiếp tục nghiên cứu đầu tư thêm công nghệ hiện đại trong sản xuất và bảo quản để sản phẩm Thanh Nhãn Tín Huy giữ nguyên được hương vị vốn có và đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Giờ đây đến với Thanh Nhãn Tín Huy bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm sạch này với thông tin sản phẩm luôn ở trong tay bạn, chất lượng thơm ngon, bổ dưỡng, những túi hộp được thiết kế đẹp mắt, sang trọng sẽ là món quà biếu ý nghĩa cho người thân, đối tác khách hàng của bạn.

          Không ngừng nâng cao chất lượng, mang sản phẩm đến gần hơn cho những người tiêu dùng thông thái không chỉ ở các thị trường lớn trong nước mà còn vươn ra thị trường thế giới luôn là phương châm và mục tiêu của Hợp tác xã Thuận Phát, xây dựng vững chãi, khẳng định thương hiệu “Thanh Nhãn Tín Huy” trên thị trường sản xuất trái cây Việt Nam.