THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN


(02/06/2023)
Với đặc thù địa bàn thường xuyên đón khách du lịch, dân cư sinh sống tập trung ở những vùng đô thị, Quảng Ninh là một trong những địa phương tiêu dùng lượng lớn sản phẩm nông nghiệp. Để bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng, từ nhiều năm qua vấn đề đảm bảo ATTP trong nông nghiệp được các cấp, ngành, địa phương quan tâm, cũng như có sự tham gia tích cực của đông đảo nhân dân.
(01/06/2023)
Biến đổi khí hậu, số hóa, khủng hoảng về chi phí sinh hoạt, biến động thị trường năng lượng kết hợp tác động kéo dài của COVID-19 đã tạo ra những vấn đề chưa từng có và rủi ro mới cho người tiêu dùng trong cuộc sống hằng ngày.
(31/05/2023)
Việc ban hành các văn bản liên quan tới truy xuất nguồn gốc nói chung và truy xuất nguồn gốc thực phẩm nói riêng chính là tạo vành đai bảo vệ nền sản xuất trong nước, bảo vệ nhà cung cấp, bảo vệ người tiêu dùng và là công cụ hiệu quả cho Nhà nước thực hiện chức năng điều tiết của mình.
(30/05/2023)
Có bao giờ bạn tưởng tượng rằng chỉ với một chiếc smartphone trong tay, bạn có thể phân tích được một số thành phần dinh dưỡng hoặc độc tố của các loại thực phẩm đang bày bán trong chợ? Nghiên cứu mới của các nhà khoa học ở Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Tp. Hồ Chí Minh) đang giúp chúng ta tiến gần hơn đến ứng dụng này.
TÌM KIẾM THÔNG TIN