Đã phê duyệt
Doanh nghiệp
HỘ KINH DOANH BÁ LỘC 2
Tên giao dịch
Thương hiệu
HKD Bá Lộc 2
Mã số thuế
57E8115441
Điện thoại
0984444184
Email
Hotline
Địa chỉ
Số 133A, KV Tân Bình, Phường Trường Lạc, Quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ
FaceBook
Youtube

Cơ Sở Chế Biến Và Kinh Doanh Nem Chua Bá Lộc 2 tọa lạc tại Khu Vực Tân Bình - P.Trường Lạc - Q. Ô Môn - Tp. Cần Thơ là một trong những cơ sở chế biến, kinh doanh nem chua uy tín nhất, chất lượng nhất tại Cần Thơ.

Cơ Sở chuyên chế biến các loại nem chua tỏi ớt như: nem huế tỏi ớt, nem dài tỏi ớt, nem vuông tỏi ớt, nem dài theo yêu cầu, nem vuông theo yêu cầu, nem huế - phục vụ lễ tiệc, hội nghị, làm quà biếu.

 Nem chua là món ăn nổi tiếng, là niềm tự hào của người dân nơi đây. Món ăn này được chế biến rất kỳ công, và trải qua nhiều công đoạn kỹ lưỡng, từ khâu chọn nguyên liệu cho tới khi sản phẩm được hoàn thiện.

Để làm được món nem ngon thịt làm nem phải là thịt nóng, đó là thịt mới được xẻ ra từ con heo. Lúc đó thịt đang còn nóng người làm nem phải thái, xay, chế biến ngay vì khi thịt nguội nem sẽ không còn độ bóng và giảm sự kết dính trong quá trình lên men.

Bì lợn cũng phải chọn rất kỹ, heo lấy bì phải là heo cạo chín, nghĩa là làm bằng nước sôi. Có như thế lông mới sạch và khi chế biến sẽ đỡ tốn thời gian. Để có những sợi bì trong, ngon, người thợ phải cạo thật sạch tất cả những phần mỡ còn sót lại trên bì, cho tới khi lớp bì mỏng, trắng tinh, trong suốt thì được. Bì càng làm kỹ bao nhiêu thì khi thái chỉ, bì càng giòn và dai bấy nhiêu.

Khi nguyên liệu chính là thịt và bì đã xong, người thợ sẽ trộn hai hỗn hợp này lại với nhau cùng các loại gia vị muối, bột ngọt, đường, nêm thêm chút nước mắm cho thơm. Sau đó mang hỗn hợp thịt trên ra đóng gói. Mỗi một chiếc nem được người gói cho kèm thêm chút tỏi, lá đinh lăng, ớt, những phụ gia này có tác dụng làm cho hương vị nem trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn và cũng là để cân bằng giữa lạnh (nem chua ) với nóng ( lá đinh lăng, ớt ).Lá chuối gói nem phải là lá chuối ngự vừa xanh vừa dầy, bởi trong quá trình vận chuyển và lưu giữ nem vẫn tiếp tục lên men.

Khi thưởng thức sẽ gặp vị chua thanh của thịt, dai giòn của sợi bì, cay của ớt, thơm của tỏi, chát ngọt của đinh lăng... một hương vị rất riêng mà không phải nem chua nơi nào cũng có. Nó vừa chua, vừa cay lại có cả vị mặn mà của gia vị, có vị ngọt của thịt làm ta không thể không ăn tiếp vài cái nữa.

 
 Nếu có dịp dừng chân tại Thành phố Cần Thơ, mời quý khách hàng hãy thưởng thức nem chua của Cơ Sở Chế Biến Và Kinh Doanh Nem Chua Bá Lộc 2 chúng tôi để về làm quà cho người thân, gia đình, bạn bè...
 
  Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Cơ Sở Chế Biến Và Kinh Doanh Nem Chua Bá Lộc 2.
 
 
 Cơ Sở Chế Biến Và Kinh Doanh Nem Chua Bá Lộc 2 - Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách!
liên hệ
liên hệ