Đã phê duyệt
Nước mắm Quốc Hải
Mã số thuế
nuocmamquochai2003@gmail.com
Số 235, đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam

Là một huyện đảo thuộc tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc nơi được mệnh danh là “Hòn đảo ngọc của đất Phương Nam”, như được thiên nhiên ban tặng một nguồn tài nguyên dồi dào và đóng vai trò chính trong dây chuyền chế biến nước mắm, đó là thứ Cá Cơm với hàm lượng đạm cao thêm vào đó muối trắng Bà Rịa, chượp trong thùng gỗ, cùng quy trình sản xuất truyền thống qua nhiều thế hệ, kết hợp với điều kiện khí hậu, thổ dưỡng nơi đây, đã tạo ra hương vị nước mắm thơm ngon tinh khiết nổi tiếng hơn 200 năm qua.

Được thành lập từ năm 2003, Nước Mắm Cá Cơm Phú Quốc mang thương hiệu Quốc Hải ra đời và là thành viên của Hiệp Hội Nước Mắm sản xuất tại Phú Quốc, với nhiệm vụ chuyên khai thác – chế biến sản xuất nước mắm và đóng chai ngay tại huyện đảo Phú Quốc, nước mắm Quốc Hải nhanh chóng khẳng định cho mình chổ đứng trên thị trường nước mắm trong nước.

Hiện nay, tại Phú Quốc đã thành lập Hiệp Hội Nước Mắm để bảo vệ và phát huy nghề truyền thống. Là một thành viên của Hiệp Hội, một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng và uy tín, Công ty TNHH Quốc Hải đã đứng vững và tạo được lòng tin của quý khách hàng gần xa trong suốt 10 năm qua, vinh dự nhận được huy chương vàng tại hội chợ quốc tế Cần Thơ, huy chương vàng hàng hiệu Việt Nam phù hợp với tiêu chuẩn do Bộ Công Thương trao tặng 2001, chứng nhận xuất xứ A.O.

Nhà thùng Quốc Hải được tọa lạc tại đường Nguyễn Huệ - thị trấn Dương Đông. Nước mắm  Quốc Hải trước đây được sản xuất và đóng chai tại Phú Quốc, sau đó phân phối rộng khắp cả nước. Từ quý 2/2009, do nhu cầu mở rộng mạng lưới kinh doanh và giảm bớt chi phí đầu vào, Công ty Quốc Hải đã mạnh dạn đầu tư nhà xưởng có qui mô 4.000 m2 với trang thiết bị hiện đại, hệ thống chiết rót tự động, đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng.

Đến nay, mạng lưới phân phối được mở rộng khắp các tỉnh thành. Từ mọi góc bếp, bàn ăn của các anh chị em nội trợ, đến các quán ăn gia đình, các nhà hàng sang trọng, các quầy hàng, siêu thị… Thương hiệu  Quốc Hải mong muốn không chỉ giới thiệu với các vùng miền trong nước mà còn vươn xa ra thị truờng nước ngoài, một sản phẩm mang hương vị đặc trưng của miền biển Phú Quốc nói riêng cũng như là một loại đặc sản của Việt Nam nói chung.

NƯỚC MẮM QUỐC HẢI ĐẠT DANH HIỆU

HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2022

Tối 29/03/2022, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao (DN HVNCLC) đã tổ chức lễ công bố và vinh danh 524 doanh nghiệp đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC do Người tiêu dùng bình chọn năm 2022.
Đây là những doanh nghiệp được lựa chọn từ danh sách 2.830 doanh nghiệp được nhắc tên trong tất cả các nhóm sản phẩm của cuộc khảo sát, với gần 30.000 lượt bầu chọn thuộc đa dạng ngành nghề, lĩnh vực, như bánh kẹo; thực phẩm đóng hộp; thực phẩm tươi, đông lạnh; thực phẩm khô, đồ ăn liền; đồ uống không cồn; rượu, bia; sản phẩm vải sợi, cao su; may, thêu; hóa mỹ phẩm; trang sức; dược phẩm; nhựa gia dụng; kim khí gia dụng…

Có 689 doanh nghiệp đạt đủ tỷ lệ người tiêu dùng bầu chọn thuộc 49 tỉnh/thành. Tiếp tục quy trình, Hội DN HVNCLC đã phối hợp cùng với 77 sở ngành thuộc 49 tỉnh thành tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu và đánh giá 689 DN về tuân thủ pháp luật kinh doanh của DN như: về chất lượng, môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng…. Qua đó, đã chọn ra 524 DN chính thức đạt Nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC do Người tiêu dùng bình chọn năm 2022, một trong số đó là Công Ty TNHH Quốc Hải Việt Nam (Hãng Nước Mắm Phú Quốc Quốc Hải) đã đạt danh hiệu ở ngành hàng nước chấm gia vị.

Trong danh sách năm nay có 87 doanh nghiệp mới đạt lần đầu, nhưng cũng có 95 doanh nghiệp tạm rời khỏi danh sách bình chọn năm 2020. Trong số các doanh nghiệp mới đạt lần đầu có nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp OCOP &l

CÔNG TY TNHH QUỐC HI

TI PHÚ QUỐC:

NHÀ THÙNG QUỐC HI
Đường Nguyễn Hu, Khu Phố 5, TT.Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tnh Kiên Giang

• TI CẦN THƠ

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH QUỐC HI: Số 235 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TPCT